CÔNG TY TNHH MỸ VIỆT.S ván ép coppha, ván ép đồng nai, ván ép cốp pha,

Tin tức

Xu hướng sử dụng bàn làm việc từ gỗ công nghiệp

 

Xu hướng sử dụng bàn làm việc từ gỗ công nghiệp

So với gỗ tự nhiên, giá các loại gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng vượt trội. Vì thế, các văn phòng, cơ quan, công ty hiện nay có xu hướng sử dụng bàn làm việc từ gỗ công nghiệp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, an toàn và ấn tượng. Dưới đây là 4 loại gỗ công nghiệp thường dùng để làm bàn làm việc. 
 
1. Bàn làm việc bằng gỗ MDF
 
Gỗ MDF trải qua quá xay nhuyễn sợi gỗ, trộn với keo rồi ép thành từng tấm có kích thước, độ dày khác nhau. Trong nội thất nói chung và bàn làm việc cho văn phòng nói riêng, gỗ MDF khá phổ biến với 3 loại thông dụng sau:
 
- Gỗ MDF trơn: Bề mặt được phủ PU hoặc veneer, nhờ đó, bàn làm việc luôn sáng bóng, nhẵn mịn và sạch sẽ trong suốt thời gian sử dụng.
 
- Gỗ MDF chịu nước: Những tấm gỗ MDF được trộn keo Phenolic đặc chủng chống thấm nước nên lý tưởng để dùng làm bàn làm việc cho các nhà kho, nhà xưởng hay bàn ăn của nhà hàng, quán café,… Do giá ván ép chịu nước cao nên bàn làm việc từ loại ván ép này cũng đắt hơn bàn làm việc từ ván ép MDF trơn. 
 
- Gỗ MDF phủ Melamine: Gia tăng tính thẩm mỹ và khả năng chống ẩm, chống trầy xước cho bàn làm việc. 
 
2. Bàn làm việc bằng gỗ ván dăm
 
Gỗ ván dăm khá giống gỗ MDF, tuy nhiên, nguyên liệu gỗ không được xay nhuyễn mà chỉ xay thành dăm, sau đó trộn keo và ép thành từng tấm. Xét về giá cả, gỗ ván dăm có giá thành rẻ, vì thế mà chất lượng cũng không tốt bằng gỗ MDF.
 
Để gia tăng tính thẩm mỹ, người ta thường sơn phủ PU hoặc veneer cho bàn làm việc. Do giá thành rẻ nên bàn làm việc từ gỗ dăm thường được dùng cho những văn phòng lớn, nhu cầu sử dụng nhiều, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất. 
 
3. Bàn làm việc bằng gỗ MFC
 
Gỗ MFC không sử dụng gỗ tạp mà sử dụng gỗ nguyên cây (thường là những cây gỗ trồng ngắn ngày) làm nguyên liệu chính. Cây gỗ thu hoạch được bỏ vỏ, sau đó băm nhỏ, trộn với keo rồi ép thành những tấm gỗ có kích thước và độ dày theo yêu cầu. 
 
Khi sử dụng gỗ MFC để làm bàn làm việc, người ta thường tráng lớp PVC hoặc dùng giấy in vân gỗ để tạo bề mặt. Chính vì vậy, bàn làm việc từ gỗ MFC không chỉ đẹp tự nhiên mà còn có khả năng chống ẩm và trầy xước. 
 
4. Bàn làm việc gỗ veneer
 
Gỗ veneer là những tấm gỗ được sản xuất từ những miếng gỗ lạng mỏng, vì thế, vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản của gỗ tự nhiên. Gỗ veneer có giá thành cao, vì thế, chỉ được sử dụng cho bàn làm việc của lãnh đạo hay những không gian đòi hỏi nội thất sang trọng.
 
Trên đây là 4 loại gỗ công nghiệp được sử dụng để làm bàn làm việc, bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu. Giá của bàn làm việc phụ thuộc rất lớn vào giá tấm ván ép, vì thế, nên cân nhắc khi lựa chọn để đảm bảo phù hợp với ngân sách.  

giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MỸ VIỆT.S ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TỪ NĂM 2003 LÀ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT VÁN ÉP CỐP PHA, ĐÃ CÓ HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC SẢN XUẤT VÁN ÉP CỐP PHA CŨNG NHƯ CÁC LOẠI VÁN ÉP THEO YÊU CẦU TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG, SẢN PHẨM VÁN ÉP CỐP PHA MỸ VIỆT.S CÓ MẶT HẦU HẾT CÁC ĐẠI LÝ VẬT LIỆU XÂY DỰNG TỪ MIỀN TRUNG TỚI MIỀN TÂY NAM BỘ. VỚI MONG MUỐN MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÁN ÉP CỐP PHA MỸ VIỆT SẢN XUẤT VỚI MÁY MÓC TIÊN TIẾN ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ GIÁ THÀNH THẬT TỐT CHO KHÁCH HÀNG. MỸ VIỆT.S LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH VÁN ÉP CỐP  PHA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MỸ VIỆT.S

ĐỊA CHỈ: 144/E, Tổ 5, Khu Phố Tân Cang, Phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SĐT: 0918 170 899

EMAIL: phamkien0607@gmail.com

WEBSITE: vanepmyviet.com

bản đồ

Chat với kỹ thuật Hoặc vChat hoạt độngCÔNG TY TNHH MỸ VIỆT.S